The Sóng – 5 lợi thế độc tôn để phát triển tại Vũng Tàu

The Sóng là dự án nằm ở vị trí đắc địa, tại thành phố biển Vũng Tàu – nơi sẽ nổi lên như một tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong vài năm tới. Condotel The Sóng Vũng Tàu là một những dự án duy nhất đáp ứng sự hài long của khách hàng với những điểm vượt trội về không gian sống lý tưởng, hiện tại và tinh tế nhất TP Vũng Tàu.

Dự án căn hộ condotel The Sóng Vũng Tàu tọa lạc tại mặt tiền đường Thi Sách sát bên bãi biển Thùy Vân

Dự án căn hộ condotel The Sóng Vũng Tàu tọa lạc tại mặt tiền đường Thi Sách sát bên bãi biển Thùy Vân

Vũng Tàu đang sở hữu 5 lợi thế độc tôn mà không thành phố du lịch nào tại Việt Nam có được.

bien vung tau

Thành phố du lịch biển Vũng Tàu đang phát triển lợi thế về biển

Thứ nhất, Vũng Tàu chỉ cách TP.HCM khoảng 120 km, có cơ hội lớn để khai thác lượng khách khổng lồ lên đến 10 triệu dân của trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam. Với lợi thế này, nhu cầu sở hữu second home của người Sài Gòn tại thành phố Vũng Tàu trong 2 năm gần đây gia tăng chóng mặt, với tỷ lệ 2 con số mỗi năm. Các dự án nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu khi mở bán, đều bán cháy hàng trong vài tuần.

ben du thuyen nam canh du an the song vung tauBến du thuyền liền kề dự án condotel The Sóng Vũng Tàu

Thứ hai, theo số liệu từ Sở Du lịch tỉnh, trong năm 2018, Bà Rịa – Vũng Tàu đón hơn 13,5 triệu khách tham quan, trong đó 3,1 triệu lượt khách lưu trú, tăng 14,8% so với cùng kỳ. Những chính sách thu hút nhà đầu tư BĐS cùng các dự án du lịch nghỉ dưỡng và định hướng phát triển, địa phương kỳ vọng đến 2025 sẽ đón 8,6 triệu lượt khách lưu trú với tổng thu từ du lịch đạt 31.000 tỷ đồng, và 17 triệu lượt khách với 102.000 tỷ đồngvào năm 2030.

Thứ ba, đón hơn 13 triệu khách du lịch mỗi năm, nhưng hiện tại Vũng Tàu đang hiếm phân khúc khách sạn, căn hộ du lịch 5 sao. Theo bà Dương Thuỳ Dung, con số 500 phòng khách sạn 5 sao của Vũng Tàu quá nhỏ bé so với quy mô 13 triệu khách. Thậm chí quy mô phòng khách sạn 5 sao của Vũng Tàu không bằng số lẻ của thị trường Nha Trang (6.578 phòng), Đà Nẵng (2.789 phòng), Phú Quốc (1.357 phòng).

Thứ tư, nhu cầu sinh hoạt của con người ngày nay không chỉ đơn giản là ở mà vừa ở vừa nghỉ dưỡng và đòi hỏi những tiện ích phải tuyệt đỉnh, đẳng cấp và xa hoa. Những yếu tố này chủ đầu tư Angia Investment đã nắm bắt được và quy gọn vào dự án The Sóng Vũng Tàu. Làm cho nơi đây trở nên hiện đại và là lựa chọn hoàn hảo để du lịch hoặc đầu tư. Giá đất hiện tại của Bà Rịa – Vũng Tàu còn rất mềm so với các thị trường Nha Trang, Đà Nẵng có giá đất lên đến 200-300 triệu/m2 trên những cung đường vàng ven biển.

Thứ năm, Vũng Tàu là nơi đang phát triển du lịch vì vậy có rất nhiều khu du lịch mở ra, không chỉ nổi tiếng với du lịch biển đảo, nơi đây còn tập trung phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng khác như du lịch lịch sử – văn hóa – tâm linh, du lịch sinh thái, du lịch ẩm thực và đặc biệt là du lịch hội nghị – khoa học… thu hút du khách cũng như những địa điểm tham quan chen chút nhau tạo không gian xôm tụ cho những ai thích nghỉ dưỡng sôi động. Không quá tấp nập, không quá ồn ào mà dạt dào tình cảm tại thành phố.

Tất cả những điều trên cho ta thấy dự án The Sóng đang tọa lạc tại một nơi có tiềm năng du lịch cao, sự phát triển trong tương lai là đáng kể nên những mặt nổi bên ngoài cũng như bên trong của dự án đều hoàn hảo và phù hợp với mọi người. Hơn nữa dự án The Sóng còn có tỉ suất sinh lời cao, làm mê hoặc giới đầu tư bất động sản cả nước, nhằm đem đến lợi ích cho khách hàng vì thế mà The Sóng luôn vươn mình để thành công nhất trong các dự án condotel Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *